Xương khớp Tê tê giúp bổ can, ích thận, mạnh gân cốt

27 /062017

Xương khớp Tê tê giúp bổ can, ích thận, mạnh gân cốt

Theo lý luận của y học cổ truyền, thận chủ xương, can chủ cân (gân). Do đó, bồi bổ can thận có tác dụng mạnh gân cốt tức khỏe cốt cường gân từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh, cường tráng.
Những sản phẩm bổ can thận có khả năng điều chỉnh chức năng vỏ tuyến thượng thận, điều chỉnh chuyển hóa năng lượng và tăng cường sản nhiệt, tăng sức khỏe và thúc đẩy quá trình sinh trưởng cũng như phát triển cơ thể của sinh vật. 

Tại sao trong điều trị thoái hóa khớp, thuốc bổ can thận đóng vị trí quan trọng?

Thoái hóa xương khớp và loãng xương là do sự thay đổi nội tiết, là sự suy giảm của các cơ quan chức năng, là khả năng giảm hấp thu canxi, giảm khả năng tái tạo sụn v.v…
Xương bị thiếu hụt canxi, bị vô cơ hóa do mất acid amin và trở thành bệnh lý. Khi đó, cơ thể phải trải qua những cơn đau kéo dài, khả năng miễn dịch bị suy giảm, những trở ngại trong sinh hoạt và hoạt động công việc nảy sinh. 
Các vị thuốc bổ can thận đóng một vai trò quan trọng trong thành phần cấu tạo của các sản phẩm chữa thoái hóa xương khớp. Thực tế, các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng những vị thuốc bổ can thận có khả năng:
- Cung cấp axit amin, tăng hấp thu canxi, phốt pho, các chất vi lượng, chống còi xương, trừ phong thấp, giảm đau, lợi tiểu. 
- Khỏe mạnh chân, chống mềm yếu đầu gối, hạ huyết áp và an thần 
- Tăng sức co bóp cơ tim, tăng lưu lượng huyết, giảm cholesterol, giảm ứ huyết tại nơi thoái hóa giúp giảm đau.
- Tăng miễn dịch, bổ máu, bổ âm, chống mệt mỏi, tăng cường sức khỏe. 
- Hầu hết các vị thuốc bổ can thận còn có khả năng kháng khuẩn, chống viêm. Vì vậy, nó cũng tác dụng giảm viêm đau xương khớp do nhiều nguyên nhân. 
Sản phẩm Phong đau xương khớp Tê tê với thành phần có chứa Cao Ngưu tất. Theo Đông y thì Ngưu tất có vị chua, đắng, bình, không độc, vào hai kinh can và thận với công dụng bổ can, ích thận và cường tráng gân cốt, có khả năng chữa trị các bệnh đau lưng mỏi gối, tay chân co rút, bại liệt. Chính vì vậy đây được coi là loại thảo dược hữu hiệu được dân gian dùng để điều trị nhóm bệnh lý viêm xương khớp.

Thành Phần Hàm Lượng Tác Dụng
Cao Hy Thiêm

        200mg                                         

- Tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, trừ thấp, giảm đau

- Tốt cho xương khớp, đặc biệt là người cao tuổi

Cao Dây Đau Xương 200mg

- Khu phong trừ thấp, thư cân hoạt lạc

- Ức chế hoạt tính gây co thắt cơ trơn của histamin và acetylcholin trong thí nghiệm ruột cô lập

- Tác dụng ức chế hệ thần kinh trung ương biểu hiện trên các hiện tượng quan sát bên ngoài của động vật, có tác dụng hiệp đồng với thuốc ngủ, tác dụng an thần và lợi tiểu.

Cao Ngưu Tất                                                           50mg - Bổ Can Thận, mạnh gân xương. Trị đau xương lưng gối, tay chân cong co, nuy tý.
Cao Lá Lốt 50mg - Chống hàn, giảm đau, chống phong hàn ở mức thấp, tay chân lạnh, tê tê, nôn mửa, đầy hơi, khó tiêu
Glucosamin Sulfat 325mg

- Tham gia vào quá trình tổng hợp thành phần sụn khớp, kích thích tế bào ở sụn tổng hợp ra các proteoglycan - là thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn ở đầu xương tại khớp

- Ức chế một số enzym gây phá hủy sụn khớp, giảm các gốc tự do gây tác hại đến tế bào sinh sụn.

- Kích thích sinh sản mô liên kết của xương, giảm triệu chứng mất canxi ở xương, làm tăng sản sinh chất nhầy ở dịch khớp 

Chondroitin sulfat 25mg

- Tham gia vào cấu trúc màng tế bào, có trong thành phần những sợi chun ở các mạch máu lớn, chiếm tỷ lệ cao trong chất cơ bản của mô sụn và xương

- Ức chế enzym elastase (men này là chất trung gian gây thoái hóa sụn)

- Kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan.

Các thành phần khác
(vừa đủ 1 viên)
   

PHÍA BẮC: CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM TRƯỜNG THỌ

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0100976733 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/08/2006

PHÍA NAM: CÔNG TY TNHH DP HOÀNG NGUYÊN

0986.934.367