Hành trình chữa bệnh khớp của chị Dung

24 /042017

Hành trình chữa bệnh khớp của chị Dung

Chi Dung kể thời gian đầu chị chưa biết mình bị bệnh khớp chỉ có những cơn đau nhẹ và thoáng qua. Cho đến triệu chứng đau nặng hơn làm cho chị không thể đứng lên hay đi lại được thì chị mới đi khám và phát hiện ra mình bị bệnh khớp nặng.

Chị Dung 53 tuổi ở Khoái Châu, Hưng Yên sinh ra trong gia đình làm nông nghiệp, cuộc sống khá vất vả. Chị hường xuyên phải lội bùn, ngâm nước lạnh khi rau đến kỳ thu hoạch. Môi trường và điều kiện lao động này chính là một thủ phạm âm thâm gây nên bệnh khớp.

Lúc đầu chị chỉ gặp những cơn đau ê buốt nhẹ và thoáng qua. Cho tới khi những cơn đau khớp không còn nhẹ nhàng nữa, chị Dung bị đau thường xuyên hơn, đau đến nỗi chân khuỵa xuống không bước được thậm chí phải dùng gậy để chống khi bước đi. Cơn đau càng về đêm càng nặng khiến chị không ngủ được. Những khi lạnh hay trở trời thì càng đau khủng khiếp.

Sau đó chị Dung phải vào nhập viện để các bác sĩ khám và chữa trị, chị được kết luận là mắc bệnh vêm khớp và được các bác sĩ điều trị đã kê đơn và cho thuốc để cô điều trị ngoại trú.

Tưởng chừng như phải chung sống với bệnh khớp suốt quãng đời còn lại thì may mắn chị Dung được người quen mách sử dụng Viên khớp Tê Tê. Sau khi tìm hiểu các thông tin về sản phẩm chị ra nhà thuốc mua mấy hộp về dùng thử thì thấy tình trạng sức khỏe được cải thiện rõ rệt, hiện tượng đau chân mỏi gối hầu như biến mất. Chị cho biết chỉ tin tưởng các sản phẩm Đông y có nguồn gốc tự nhiên bởi sự an toàn, không có tác dụng phụ, so với các sản phẩm khác thì Viên khớp Tê Tê có giá thành hợp lý, phù hợp với những người lao động như chị.

"Cứ mỗi lần trời trở lạnh là các khớp của tôi, nhất là ở phần đầu gối rất nhức và đau đớn. Các cơn kéo dài và day dứt vào ban đêm khiến tôi không ngủ được, cơ thể suy nhược, mệt mỏi hơn. Tôi cũng đã sử dụng nhiều loại thuốc nhưng vẫn không thấy hiệu quả gì. Tôi đang rất mệt mỏi thì một lần, trong một chuyến đi thăm họ hàng ở Nam Định, tôi được giới thiệu cho sản phẩm Xương khớp Tê Tê dùng thử trong 1 tháng. Thật bất ngờ khi các cơn đau nhức đỡ dần, tôi đã có thể ngủ yên giấc và ban đêm, sức khỏe cũng cải thiện lên rất nhiều. Tôi thực sự vui vì điều này"

Chị Dung tâm sự - 

PHÍA BẮC: CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM TRƯỜNG THỌ

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0100976733 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/08/2006

PHÍA NAM: CÔNG TY TNHH DP HOÀNG NGUYÊN

0986.934.367