Đánh giá của khách hàng

Hành trình chữa bệnh khớp của chị Dung

Chi Dung kể thời gian đầu chị chưa biết mình bị bệnh khớp chỉ có những cơn đau nhẹ và thoáng qua. Cho đến triệu chứng đau nặng hơn làm cho chị không thể đứng lên hay đi lại được thì chị mới đi khám và phát hiện ra mình bị bệnh khớp nặng.

Chị Dung 43 tuổi ở Khoái Châu, Hưng Yên sinh ra trong gia đình làm nông nghiệp, cuộc sống khá vất vả. Chị hường xuyên phải lội bùn, ngâm nước lạnh khi rau đến kỳ thu hoạch. Môi trường và điều kiện lao động này chính là một thủ phạm âm thâm gây nên bệnh khớp.

Lúc đầu chị chỉ gặp những cơn đau ê buốt nhẹ và thoáng qua. Cho tới khi những cơn đau khớp không còn nhẹ nhàng nữa, chị Dung bị đau thường xuyên hơn, đau đến nỗi chân khuỵa xuống không bước được thậm chí phải dùng gậy để chống khi bước đi. Cơn đau càng về đêm càng nặng khiến chị không ngủ được. Những khi lạnh hay trở trời thì càng đau khủng khiếp.

Sau đó chị Hằng phải vào nhập viện để các bác sĩ khám và chữa trị, chị được kết luận là mắc bệnh vêm khớp và được các bác sĩ điều trị đã kê đơn và cho thuốc để cô điều trị ngoại trú.

Tưởng chừng như phải chung sống với bệnh khớp suốt quãng đời còn lại thì may mắn chị Dung được người quen mách sử dụng Viên khớp Tê Tê. Sau khi tìm hiểu các thông tin về sản phẩm chị ra nhà thuốc mua mấy hộp về dùng thử thì thấy tình trạng sức khỏe được cải thiện rõ rệt, hiện tượng đau chân mỏi gối hầu như biến mất. Chị cho biết chỉ tin tưởng các sản phẩm Đông y có nguồn gốc tự nhiên bởi sự an toàn, không có tác dụng phụ, so với các sản phẩm khác thì Viên khớp Tê Tê có giá thành hợp lý, phù hợp với những người lao động như chị.

PHÍA BẮC: CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM TRƯỜNG THỌ

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0100976733 do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/08/2006

PHÍA NAM: CÔNG TY TNHH DP HOÀNG NGUYÊN

0986.934.367